Công viên Xà No và những sự kiện đặc sắc thu hút khách du lịch

Công viên có tên đầy đủ là CÔNG VIÊN SỰ KIỆN CHỢ DU LỊCH XÀ NO thuộc dự án Tổ hợp khách sạn 4 sao và Chợ du lịch Xà No.

Công viên này được ví như trái tim của dự án khi nằm giữa XaNo Hotel và Chợ du lịch Xà No, được bao bọc bởi những con đường đắc giá của Vị Thanh như Phố đi bộ Hai Bà Trưng (Đường Trưng Trắc – Trưng Nhị), đường Chiêm Thành Tấn.

Đặc biệt, những hoạ tiết hình khối tròn, tam giác dưới lòng đường Chiêm Thành Tấn được sắp đặt tinh tế với các mảng màu ấn tượng kết hợp ánh sáng sẽ tạo ra cho du khách những thị giác đậm nét nghệ thuật khi đến với công viên.

Công viên sở hữu sân khấu ngoài trời với hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật đẳng cấp

Công viên sự kiện Chợ du lịch Xà No không phải là một công viên đơn thuần mà linh hồn của công viên là những sự kiện, lễ hội diễn ra suốt bốn mùa trong năm như:
– Lễ hội Countdown mừng năm mới
– Lễ hội Tết Nguyên Đán
– Lễ hội Bánh Mì
– Lễ hội Du lịch hè
– Lễ hội Giáng Sinh
Công viên sở hữu sân khấu ngoài trời có thiết kế đột phá với hệ thống đèn chiếu sáng đẳng cấp. Quảng trường công viên sẽ khiến du khách trầm trồ khi mọi thứ tại đây luôn rực sáng về đêm.

Công viên về đêm vô cùng hoành tráng và nga lệ

Một góc quảng trường công viên, điểm checkin lý tưởng cho du khách


Những ngày cuối tuần, công viên còn có những hoạt động như các DJ, ca sĩ nổi tiếng sẽ biểu diễn mang đến những bữa tiệc âm nhạc ấn tượng. Ngoài những sự kiện chính, sân khấu sẽ cho những nhà đầu tư, đối tác có nhu cầu quảng bá thương hiệu thuê lại để hoạt động nghệ thuật.

Các DJ, ca sĩ nổi tiếng biểu diễn mang đến những bữa tiệc âm nhạc ấn tượng vào mỗi cuối tuần

Hiện đại, sôi động và thu hút là những tính từ có thể dùng để diễn tả cho công viên sự kiện Chợ du lịch Xà No. Nơi đây chắc chắn sẽ mang tới cho bạn vô số cảm giác thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt là khoảnh khắc đón năm mới được tổ chức vào cuối năm 2021, ngay sau khi dự án Chợ Du Lịch Xà No được đưa vào hoạt động sẽ vô cùng hoành tráng.
Vì vậy, còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch cho tương lai về việc xách vali về Hậu Giang, ghé thăm Chợ Du Lịch Xà No thôi nào!

Tham gia thảo luận

So sánh các sản phẩm so sánh

So sánh