Coffee Xà No – Đậm Đà Hương Quê

Thưởng thức cà phê đối với người Việt Nam từ lâu đã không còn đơn thuần là uống vội một tách cà phê trên phố. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh người người ngồi thưởng thức cà phê vào sáng, trưa, chiều, tối thậm chí là nửa đêm.
 Cà phê từ thói quen thường ngày đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Việt Nam. Sự nổi tiếng của cà phê Việt Nam khiến khách du lịch quốc tế ghé thăm đất nước hình chữ S đều mong muốn trải nghiệm thức uống đặc biệt này khác gì với những loại cà phê của Thế Giới.

Thưởng thức XaNo Coffee – Khơi nguồn cảm hứng

Đương nhiên tại Chợ Du Lịch Xà No cũng không thể thiếu hương vị đậm đà của cà phê Việt phải không nào? Một không gian thưởng thức cà phê “cực chill” được đặt tại dọc hai bên hông khách sạn Xà No.
Với không gian này chủ đầu tư đã khéo léo đưa nét đẹp cà phê Việt Nam vào kiến trúc tân cổ điển của khách sạn tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho XaNo Hotel.

Xano Coffee về đêm nhìn từ phố đi bộ Hai Bà Trưng

Hai dãy cà phê được che mát bằng mái hiên cách điệu, nhìn từ xa vòm mái uốn lượn như con rồng đang bay lượn trên vùng trời Cửu Long hay những gợn sóng sông nước của dòng Xà No huyền thoại.
Ngồi tại XaNo Coffee, du khách có thể ngắm nhìn phố đi bộ thơ mộng vào ban ngày, lộng lẫy ở ban đêm và đương nhiên không thể thiếu những bức ảnh cực chất ở không gian vừa hiện đại, vừa hoài cổ này.

Nhìn từ xa vòm mái uốn lượn như con rồng đang bay lượn trên vùng trời Cửu Long

Thử tưởng tượng chỉ cần đến cuối năm 2021, ngồi ở Xano Coffee nhâm nhi tách cà phê hảo hạng đậm chất Việt, ngắm nhìn và cảm nhận nhịp sống của Vị Thanh đang thay đổi từng ngày thì sẽ thế nào? Thực sự là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với Chợ du lịch Xà No.

Tham gia thảo luận

So sánh các sản phẩm so sánh

So sánh