Phố đi bộ Hai Bà Trưng Xà No – HOT nhất Vị Thanh

CTL – Phố đi bộ Hai Bà Trưng – điểm đến du lịch mới tại Vị Thanh

Phố đi bộ Hai Bà Trưng thuộc dự án Tổ hợp Khách sạn 4 sao và Chợ du lịch Xà No, đây là tuyến phố đi bộ song hành mang tên 2 nữ tướng lừng danh Trưng Trắc – Trưng Nhị nên mới có tên là phố đi bộ Hai bà Trưng đó nha. Con phố này thuộc khu vực 2, phường I, thành phố Vị Thanh, trải dài 310m từ đường Nguyễn Thái Học đến đường 30/4.

Phố đi bộ Hai Bà Trưng có gì đặc biệt?

1. CHỤP ẢNH TẠI PHỐ ĐI BỘ

Không gian phố đi bộ thì “nhấn” chỗ nào thì “ấn tượng” chỗ đó với những chiếc xe bán quà lưu niệm, ẩm thực đường phố, coffee mang phong cách hoài cổ được đậu bên đường, tha hồ mà chụp ảnh. Con đường phố đi bộ thì lung linh sắc màu với những hoạ tiết vòng tròn được sắp xếp đầy ngẫu hứng như những bọt sóng nước của dòng kênh Xà No. Còn phố này còn sở hữu nhiều góc sống ảo cực chất cho giới trẻ. Vào buổi tối, ánh sáng từ các khách sạn Xà No, công viên sự kiện, chợ du lịch Xà No cùng ánh đèn của phố tỏa sáng lung linh tạo nên những khoảnh khắc đẹp. Vì thế, với những ai đam mê chụp ảnh, thích có những bức ảnh thật lung linh thì chỉ cần đến phố đi bộ Hai Bà Trưng là có đủ mọi bối cảnh cần thiết.

2. BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ, NGHẸ THUẬT ĐƯỜNG PHỐ TẠI PHỐ ĐI BỘ

Vào các buổi tối, nhất là những ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 hay chủ nhật, phố đi bộ Hai Bà Trưng sẽ là cuộc hội ngộ cho những ai đam mê nghệ thuật để giao lưu và trình diễn. Các nghệ sĩ đường phố biểu diễn mang đến không gian âm nhạc cho Phố đi bộ càng thêm thu hút. Từ trình diễn những nhạc cụ dân tộc đến những bản guitar, ukulele hay acoustic làm say đắm lòng người. Sôi nổi hơn biết đâu lại là những màn hiphop chất lừ đến từ các dancer khắp mọi miền. Con phố đi bộ này càng thêm hấp dẫn khi tương lai sẽ xuất hiện một đoàn quân mascot trái khóm – biểu tượng đặc biệt của Chợ Du Lịch Xà No. Thử tưởng tượng xem, cả 1 đoàn quân trái khóm đồng diễn vũ điệu đường phố ở phố đi bộ thì du khách sẽ thích thú ra sao?

3. THA HỒ MUA SẮM HAY ĂN CHƠI QUÊN LỐI VỀ Ở CHỢ DU LỊCH XÀ NO

Một điều thú vị là phố đi bộ Hai Bà Trưng cũng chính là mặt tiền đường của PHỐ SẮM (Tầng 1) Chợ Du Lịch Xà No đó nha. Thế nên dạo chơi ở phố đi bộ du khách còn có thể thoả sức “càn quét” Chợ Du Lịch Xà No, một trong những lựa chọn lý tưởng cho những tín đồ “shopping” hay có thể ăn chơi quên lối về ở PHỐ NGON (Tầng 2) và PHỐ VUI (Tầng 3) của chợ. Yên tâm nhé, các mặt hàng của chợ du lịch đều có giá cả phải chăng, điều này thực sự mang lại “nụ cười” cho túi tiền của bạn.

Từ tất cả những thú vị mà Phố đi bộ Hai Bà Trưng sở hữa, bạn đã thấy lòng hực hừng khí thế muốn ghé thăm ngay 2 tuyến phố này  để vui chơi chưa nào. Đảm bảo trải nghiệm ở đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu đấy. Dự kiến cuối năm 2021, con phố này sẽ đưa vào hoạt động! Bắt đầu lập team chuẩn bị phá đảo Phố đi bộ Hai Bà Trưng nào!

Tham gia thảo luận

So sánh các sản phẩm so sánh

So sánh