Dự báo 2021 sẽ là năm để “vực dậy” cho tất cả con giáp: Chuyên gia phong thủy nhắc nhở muốn rước tài lộc, hãy đặt đồ vật này ở trong nhà

Năm 2021, Tân Sửu sẽ là thời gian để xây dựng lại tình cảm và tinh thần cũng như kinh tế. Nói cách khác, sự tàn phá do đại dịch, xung đột, cũng như những cuộc khủng hoảng kinh tế chung vừa qua sẽ là điểm khởi đầu cho một tầm nhìn mới về sự phát triển dựa trên nền tảng mới.

Trong 12 cung hoàng đạo, Sửu là con giáp đứng thứ hai, sau Tý. Đó là lý do tại sao nó được các nhà chiêm tinh coi là chủ nhân của năm tái tạo, sau khi bắt đầu một chu kỳ 12 năm mới. Năm Canh Tý 2020 là một năm mà toàn thế giới biến động do dịch cúm và sự suy thoái kinh tế nặng nề.

Năm 2021, Tân Sửu sẽ là năm để các quốc gia củng cố quyền lực, chống khủng hoảng kinh tế. Trong hành trình mới này, các nhà lãnh đạo có lẽ sẽ quan tâm nhiều hơn đến nông nghiệp (một nguồn thực phẩm quan trọng), xây dựng nhà ở và các biện pháp bảo vệ môi trường.

Năm Tân Sửu 2021, được chi phối bởi nguyên lý Âm, truyền cảm hứng, sự hiểu biết và cảm xúc ấm áp cho mỗi người, hòa mình vào cuộc sống cá nhân và củng cố các mối quan hệ gia đình. Đó là thời gian để tiếp xúc với con người bên trong của chúng ta, đồng thời tìm kiếm các giá trị, sự hòa hợp và tình yêu trong sự tương tác với bạn bè và những người thân thiết.

Các màu sắc của năm 2021 theo phong thủy là: kim loại – màu xám và nước – màu xanh.

Con số may mắn của năm nay sẽ là 5, 7,16, 23 và 81. 

Ảnh hưởng của các nguyên tố Kim loại trong năm 2021 

Kim loại là yếu tố Phong thủy đắt tiền nhất. Thời xa xưa, kim loại chỉ được tìm thấy trong nhà của những người giàu có. Trong phong thủy, kim loại có tầm quan trọng vượt trội, vì nó chống lại ảnh hưởng của các sao bay không may mắn nhất: Sao bệnh tật và sao Ngũ hoàng. 

Làm thế nào để chúng ta tìm thấy yếu tố Phong thủy Kim loại trong nhà của chúng ta? 

– Các đồ vật bằng kim loại tĩnh, hiện đại hoặc cổ điển như: Khay, lọ, chân nến, đĩa, bát trái cây, tượng,…

– Vật kim loại chuyển động: Chuông gió kim loại, cồng chiêng, bát Tây Tạng, con lắc vĩnh cửu,…

Lợi ích của việc sử dụng kim loại trong phong thủy là gì?

Bạn có thể cải thiện giấc ngủ và sức khỏe. Đồng thời, nó cũng có thể giúp gia chủ trở nên hòa đồng hơn, cải thiện sức khỏe, tăng khả năng thụ thai. Them vào đó, sử dụng kim loại trong phong thủy còn có thể ngăn chặn rò rỉ tài chính và hạn chế vận rủi, tạo điều kiện trong tương lai, thịnh vượng đường dài 

Điều gì có thể xảy ra nếu bạn sử dụng kim loại không đúng cách theo quan điểm Phong thủy? 

Nếu sử dụng sai cách, bạn có thể phải đối mặt với sự phản bội, không được đánh giá cao. Mặt khác, sự thịnh vượng của bạn có thể bị cản trở bởi những thời điểm nóng vội hoặc trộm cắp. Một rủi ro khác có thể gặp phải là vấn đề lục đục, bất hòa trong gia đình.

Để thu được năng lượng tích cực và loại bỏ năng lượng tiêu cực từ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn cần bố trí các đồ dùng phong thủy đúng cách.

Theo Phong thủy, việc bố trí các đồ vật khác nhau trong phòng khách, phòng làm việc hoặc trong phòng ngủ có thể chặn hoặc triệu tập năng lượng tích cực, mang lại may mắn hoặc xui xẻo cho gia chủ ở những mức độ nhất định.

Nếu bạn muốn hàn gắn lại mối quan hệ hiện tại, hoặc gặp gỡ tri kỷ, hãy bố trí theo cách sau: Ở nơi gần hoặc bên trên cửa sổ, đặt ở đó một bức tượng tượng trưng cho vịt quan hoặc đôi chim câu, một bức tranh đóng khung của bạn và người thân, một bình hoa hồng đỏ và nến thơm. 

Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe, hãy đặt cây tre ở góc nhà, một bức tượng rùa, biểu tượng của tuổi thọ, hoặc tượng hồ lô, một loại quả giống như bí ngô, được cho là tránh xa bệnh tật và năng lượng tiêu cực. 

Nếu bạn muốn cải thiện thu nhập tài chính hoặc thăng tiến trong sự nghiệp, hãy đặt ở góc của văn phòng một cây có cành thạch anh tím, một con rùa ngậm tiền hoặc một con gà trống vàng. 

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên chúng ta nên đặt một bình nước trên bàn làm việc, điều này giúp loại bỏ tiêu cực và tăng khả năng sáng tạo trong công việc.

Nguồn: The Chinese Zodiac

Tham gia thảo luận

So sánh các sản phẩm so sánh

So sánh