Chính sách giải quyết khiếu nại

Chính sách giải quyết khiếu nại dành cho khách hàng và các thành viên

Ban quản trị Sàn giao dịch cantholand.net sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người đăng tin không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người đăng tin.

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch cantholand.net đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của SGD

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Sàn giao dịch qua email: cantholand79@gmail.com, Ban quản trị Sàn giao dịch cantholand.net sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

Để gửi khiếu nại, thành viên thực hiện theo các bước:

Bước 1: Thành viên người thuê/thuê khiếu nại về sản phẩm dịch vụ của người đăng tin với:

CÔNG TY TNHH TVDV BĐS Nam Minh Phát

Địa chỉ : 35 đường số 2, KDC Đại Ngân, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0827 5555 36

Email: cantholand79@gmail.com

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch cantholand.net sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sàn giao dịch cantholand.net sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người thuê để giải quyết tranh chấp đó.

Quy trình xử lý:

  • Tạm khóa tài khoản, dừng các giao dịch mua bán trên cantholand.net. BQT sẽ liên lạc với chủ tin đăng/công ty qua Email/Điện thoại/Skype…để yêu cầu chủ tin đăng/ công ty bị khiếu nại trả lời giao dịch bị khiếu nại.
  • Chủ tin đăng bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với thành viên/khách mua hàng và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, chủ tin đăng bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo tình hình. BQT sẽ liên hệ với thành viên/khách hàng khiếu nại để kiểm tra thực tế.
  • Sau 2 ngày BQT dùng các hình thức liên lạc với chủ tin đăng/công ty mà không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn, đưa chủ tin đăng/công ty vào Black-list, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của chủ tin đăng trên mục Tin tức của cantholand.net để các thành viên và khách hàng biết.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn giao dịch cantholand.net thì Ban quản trị sẽ đề nghị người thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Sàn giao dịch cantholand.net, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xẩy ra tranh chấp hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không thành công hoặc bên/các bên thấy rằng bị thiệt hại thì bên/các bên có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án có thẩm quyền giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bản án/Quyết định của Toà án có hiệu lực pháp luật là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

Sàn giao dịch cantholand.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người thuê (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

So sánh các sản phẩm so sánh

So sánh