500 tỉ đồng xây dựng chung cư Sophia Center hiện đại ven bờ biển Tây

CTL – Nhà đầu tư chung cư thương mại SOPHIA CENTER ven bờ biển Tây cam kết sẽ tạo ra không gian sống hiện đại hướng biển với nhiều tiện ích.

Sáng 25-12, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang tổ chức lễ khởi công dự án chung cư thương mại SOPHIA CENTER với sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang cùng các đối tác là đại diện ngân hàng, công ty nhà thầu và xây dựng có uy tín.

Lễ khởi công Chung cư Sophia Center

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án chung cư SOPHIA CENTER

Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, đánh giá cao sự nỗ lực đóng góp của công ty đối với sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua. Dự án chung cư thương mại SOPHIA CENTER do Công ty Phú Cường Kiên Giang đầu tư có ý nghĩa thiết thực, giúp địa phương giải quyết nhu cầu nhà ở với không gian sống hiện đại.

Chung cư Sophia Center

Chung cư SOPHIA CENTER được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho TP Rạch Giá

Ông Huỳnh Hà Phương, Tổng Giám đốc Công ty Phú Cường Kiên Giang, cam kết sẽ huy động tối đa mọi nguồn lực về tài chính và con người để hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật và tuân thủ mọi quy định của nhà nước về quản lý đầu tư xây dựng để dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Chung cư Sophia Center Rạch Giá

SOPHIA CENTER có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp

Theo ông Phương, chung cư SOPHIA CENTER được xem như một trong những công trình biểu tượng đầu tiên của TP Rạch Giá nhằm thay đổi hoàn toàn khái niệm không gian sống, thiết lập tiêu chuẩn sống đẳng cấp mới. Dự án nằm ở vị trí đắc địa của TP Rạch Giá vì tọa lạc ngay vòng xoay Phan Thị Ràng, tiếp giáp 4 mặt tiền đường Phan Thị Ràng với đường 3 Tháng 2, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lê Trọng Tấn của Khu Đô thị Phú Cường.

Đây không chỉ là vị trí cửa ngõ giao thương mà còn là tâm điểm kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch trong TP Rạch Giá, giao thông liên tỉnh và khu vực trong tương lai. Do đó, SOPHIA CENTER hội tụ không chỉ tiềm năng tăng trưởng và phát triển khối thương mại dịch vụ tại 4 tầng khối đế mà còn mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng, đầy đủ các tiện ích hiện đại.

Chung cư Sophia Center - Khu đô thị Phú Cường

Cư dân đến với SOPHIA CENTER sẽ tận hưởng cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất 4.813 m2. Trong đó, tổng diện tích xây dựng hơn 41.000 m2, với gần 330 căn hộ và shophouse đa dạng diện tích. Mỗi căn hộ được bố trí linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 32 – 90m2.

Dự án này có tổng vốn đầu tư gần 500 tỉ đồng, dự kiến triển khai trong vòng 15 tháng sẽ hoàn thành và phục vụ cho trên 1.000 cư dân về sinh sống và làm việc.

Xem thêm tin tức khác tại đây

Tham gia thảo luận

So sánh các sản phẩm so sánh

So sánh